Top thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới

By | April 18, 2018

Đồng hồ là một trong những trang sức cho cả năm và nữ được nhiều người chọn lựa. Trên thế giới có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác nhau, mỗi thương hiệu đánh vào những phân khúc khách hàng riêng biệt cho mỗi người dễ dàng chọn lựa.

Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đẳng cấp trên thế giới.

Trong 5 thứ hạng đầu tiên thì trong đó có tới 4 thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, điều đó chứng tỏ cho ta thấy rằng Thụy Sĩ là một trong những quốc gia tiên phong trong ngành sản xuất đồng hồ.Top thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới

  1. Rolex (Thụy Sĩ)

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ được mọi người trên toàn thế giới biết đến. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này ra đời từ năm 1905, mặc dù đây không phải là thương hiệu đồng hồ đắc tiền nhất trên thế giới nhưng đây là thương hiệu phổ biến nhất được các tay chơi đồng hồ cũng như người dùng hàng giả ưa chuộng.

  1. Cartier (Pháp)

Đây là một trong những thượng hiệu sản xuất thời trang, đồng hồ, trang sức xa xỉ ra đời từ năm 1847 được ưa chuộng bởi những con người sành điệu trên thế giới. Cartier không chỉ nổi tiếng bởi những chiếc đồng hồ mà nó còn có thị trường hoạt động rộng rãi với nhiều loại trang sức và các sản phẩm thời trang khác.

  1. Omega (Thụy Sĩ)Top thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới

Omega được thế giới biết đến là nhà sản xuất đồng hồ với những mẫu thiết kế du hành vũ trụ, mặt trăng. Dòng sản phẩm này tuy không phổ biến bằng Rolex nhưng cũng khiến Rolex phải dè chừng bởi Omega chú trọng cao vào kĩ thuật, cơ khí nên những thiết kế của Omega chỉ tập trung vào một số phân khúc khách hàng nhất định.

  1. Patek Philippe (Thụy Sĩ)

Loại đồng hồ sang trọng và đẳng cấp này ra đời vào năm 1839 và được xem là một trong những chiếc đồng hồ báu vật của những phòng đấu giá. Chiếc đồng hồ này được xếp hạng là chiếc đồng hồ cơ khí phức tạp nhất trên thế giới. Patek Philippe là sản phẩm dành cho những người có địa vị và đẳng cấp thế giới.

  1. Longines (Thụy Sĩ)

Chiếc đồng hồ này có giá thành tương đối rẻ hơn những chiếc đồng hồ trước đó những chất lượng thì không hề thua kém. Những chiếc đồng hồ này đã ra đời từ năm 1932 với các sản phẩm dong ho cao cap được nhiều người biết đến. Chất lượng đồng hồ truyền quá nhiều thế hệ với thiết kế tinh tế Longines đã là cái tên in sâu trong trí nhớ nhiều thế hệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *