Sử dụng máy sassage bụng dạng rung có ảnh hưởng gì không?

By | May 16, 2018

Hiện nay trên thị trường có hai dạng sản phẩm massage bụng dạng rung và dạng cuốn nóng. Vậy đối với dạng rung thì tần số cao, rung lắc mạnh liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  1. Sử dụng máy massage bụng dạng đai rung có tốt không?

Máy massage bụng được sản xuất để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Dạng đai rung sẽ cho hiệu quả giảm mỡ bụng cao hơn vì sẽ khiến các mô mỡ giãn đều và hòa tan thoát ra ngoài cơ thể.

Đa số các sản phẩm máy mát xa bụng được thiết kế với tốc độ rung khoảng 1000 lần/phút, tác động sâu vào nhóm cơ thể. Bạn có thể sử dụng cho vai, cánh tay, bắp đùi, gáy… Kiên trì tập luyện thì trong vòng  2 tuần bạn có thể giảm vòng eo từ 3–4 cm.

Đai rung giúp đánh tan mỡ hiệu quả

Đai rung giúp đánh tan mỡ hiệu quả

Đai dạng rung có tác dụng mát xa lớp mỡ ở các vùng bụng, eo, đùi, hông giúp các cơ, làm săn chắc. Cũng như mang đến cảm giác thoải mái và giảm mọi cơn đau nhức xương khớp, mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vì vậy máy massage bụng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ đánh tan mỡ bụng. Cũng như không gây tác dụng phụ như các sản phẩm chức năng giảm béo khác phổ biến trên thị trường, an toàn cho người sử dụng.

  1. Một số dòng máy massage bụng rung được ưa chuộng

Đai rung Korea với vòng quay 1000 lần/phút giúp đánh tan lớp mỡ ở vùng bụng, đùi, hông hay bắp tay, bắp chân hiệu quả. Bên cạnh đó, bộ điều khiển gồm 7 nút như khởi động, các nút tùy chỉnh chế độ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

New Magic được làm từ chất liệu da CPU cao cấp

New Magic được làm từ chất liệu da CPU cao cấp

New Magic là dòng máy có thêm chức năng massage giúp cơ thể săn chắc da và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Thiết bị được làm từ chất liệu da CPU cao cấp, êm mịn và có độ dài tối đa 125cm nên đảm bảo an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Máy massage bụng Shika kết hợp dạng rung và cuốn nhiệt tăng hiệu quả đánh tan mỡ. Cũng như giúp tống khứ các chất cặn bã và tạp chất bám dưới da ra khỏi cơ thể.

Ngoài việc chọn được một dòng máy phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân, bạn cũng có thể kinh doanh máy massage bắt đầu bằng việc thiết kế website phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *