Phụ nữ có nên sử dụng máy massage bụng không?

By | May 16, 2018

Thân hình cân đối với số đo 3 vòng đạt chuẩn luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Lớp mỡ dư thừa khiến chị em ngán ngẩn và tự ti khi ra ngoài xã hội. Hiện nay, đã có máy massage bụng để giảm mỡ bụng cho hiệu quả cao nhưng liệu phụ nữ dùng có bị ảnh hưởng gì không?

  1. Phụ nữ có nên dùng máy massage bụng không?

Máy massage bụng được nghiên cứu và tung ra thị trường và cho hiệu quả rõ rệt là giảm vòng eo từ 5-15cm nếu kiên trì tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống khoa học.

Máy để xoa bóp bụng mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng rõ rệt. Nhưng riêng với trẻ em khuyến cáo không được dùng vì cơ thể trẻ còn non yếu, hệ thống xương khớp chưa vững chắc. Còn đối với phụ nữ có thai không được sử dụng vì gây sảy thai.

Phụ nữ có thai không được sử dụng máy mát xa bụng

Phụ nữ có thai không được sử dụng máy mát xa bụng

Bạn có thể dùng máy massage bụng với nhiều chức năng như massage có bộ phận khác như eo, hông, mông, đùi… giúp cơ thể săn chắc và hấp dẫn. Bên cạnh đó, máy cũng rất dễ dàng sử dụng, dễ di chuyển, đảm bảo an toàn cao và đem lại hiệu quả cao.

  1.  Máy massage bụng Maxcare Max-626

Một trong những máy massage bụng được người tiêu dùng đánh giá cao đó là máy massage Maxcare Max-626. Với ưu điểm là tần số rung cao 3200 và nhiệt hồng ngoại tăng khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả.

Thiết kế mặt trước và sau của máy Maxcare Max-626

Thiết kế mặt trước và sau của máy Maxcare Max-626

Maxcare Max-626 có thiết kế đai cuốn mọi kích cỡ vòng eo nên mọi người có thể tự điều chỉnh phù hợp với eo của mình. Khi sử dụng bạn chỉ cuốn đai vào eo sao cho thoải mái. Sau đó cắm đầu nhỏ chân trong của bộ đổi nguồn vào thân máy, đầu còn lại vào nguồn điện 220V.

Sau khi sử dụng thì bạn hãy uống thêm nước để cơ thể không bị thiếu hụt nước. Trong quá trình tập nếu bị ngứa bề mặt da bụng thì cũng đừng quá lo lắng vì đây là do tần số cao.

Vậy bạn hãy yên tâm sử dụng máy massage bụng dành cho bụng để giảm mỡ hiệu quả mà còn an toàn, tiết kiệm thời gian.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *