Các Loại Máy Massage Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

Trước đây, người ta xem máy massage như một món đồ xa xỉ và không cần thiết. Song, khi xã hội thay đổi, kèm theo sự phát triển là hàng loạt mối lo bệnh tật. Từ đó, mọi người thấu hiểu hơn về giá trị của máy massage, không chỉ giảm đau mà còn ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại massage hiện đại mang lại hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng, bao gồm: máy massage bụng, máy massage chân, máy massage cầm tay, máy mat xa toàn thân , máy massage xung điện, Gối massage hồng ngoại .

Máy massage bụng

Máy massage bụng giúp chị em phụ nữ hiện thực hóa ước mơ “vòng eo con kiến”. Với thiết kế vành đai rộng dùng được cho cả vùng mông và bụng có tác dụng giảm bớt lượng mỡ thừa và làm săn chắc nhón cơ tại các bộ phận này. Chỉ sau 2 tuần sử dụng đều đặn, người dùng sẽ cảm nhận rõ sự cải thiện đáng kể.

may-massage-bụng

Máy massage chân

Loại máy này phù hợp với người bị phong khớp, đau gót chân, lạnh chân. Máy massage chân với nhiều kích thước, kiểu mẫu đa dạng cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Chỉ cần ngồi ung dung một chỗ, đặt chân lên hai khe lõm của máy thì toàn bộ nhón cơ từ đùi đến gót đều được mát xa tối đa.

Máy massage cầm tay

Máy massage cầm tay giúp thư giãn thần kinh, giảm đau nhức toàn thân với các đầu massage hiện đại.Tuy nhiên, chỉ nên dùng các loại máy massage cầm tay khoảng 20 phút/lần, như vậy động cơ tạo rung bên trong sẽ hoạt động bền bỉ hơn. Đồng thời, nên tìm hiểu kĩ chức năng của từng loại đầu massage để tác dụng hiệu quả hơn.

may_massage_tay

Ghế massage toàn thân

Ghế mát xa toàn thân được xem là siêu phẩm của dòng máy massage. Với thiết kế như một chiếc ghế lớn êm ái, người dùng chỉ cần thả mình trên đó là mọi bộ phận trên cơ thể đều được xoa bóp, giảm thiểu hiệu quả các chứng đau nhức. Bất kì ai cũng có thể sử dụng loại ghế này. đi đôi với chất lượng, giá thành của chúng khá đắt nhưng hoàn toàn xứng đáng với lợi ích bạn nhận được.

Máy massage toàn thân

Máy massage xung điện

Cơ chế hoạt động của máy massage xung điện khác với các loại máy kể trên. Khi dán các điện cực của máy massage lên các vị trí đau mỏi của cơ thể, máy sẽ tạo ra một xung điện tần số thấp giúp giảm đau nhờ 3 cơ chế: giảm đau cơ, giúp máu lưu thông tốt hơn, ngăn chặn tín hiệu đau.  Do đó, trị liệu đúng phương pháp bằng máy massage xung điện có thể cải thiện tuần hoàn và ngặn chặn các cơ đau của cơ thể.

 

Published by