Khi thiết kế website cần lưu ý điều gì?

Khi thiết kế website cần lưu ý điều gì?

Thiết kế website đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý, tăng khả năng tương tác của khách hành. Từ đó hiệu quả mang lại đạt chất lượng cao hơn, Đây không phải một công việc dễ, nó đòi hỏi rất nhiều yêu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, khi thiết kế website cần quan tâm đến những lưu ý sau

Chú trọng đến hình thức website

Một website ấn tượng là phải gây được thiện cảm cho khách hàng. Điều này được thể hiện ở hình thức bắt mắt, cách thể hiện sáng tạo, màu sắc và ánh sáng hài hòa, hợp lý.Khi thiết kế website cần lưu ý điều gì?

Thay vì đi theo cách thức trang trí thông thường, nhàm chán, việc thiết kế website theo một hướng mới, phá cách, thể hiện cá tính người thiết kế sẽ mang lại hiệu ứng mạnh hơn đối với người xem.

Nắm bắt đúng nội dung, chủ đề

Một trang web dù đẹp mắt, đặc sắc đến đâu nhưng không phản ánh được nội dung truyền tải sẽ không có tác dụng. Bởi khách hàng cần được biết họ đang xem gì, tìm hiểu gì khi theo dõi trang web.

Do đó, khi thiết kế phải quan tâm đến chủ đề, lựa chọn cách bố trí phù hợp với chủ đề đó thì mới mang lại sự tương tác caoKhi thiết kế website cần lưu ý điều gì?

Ví dụ, thiết kế trang web có nội dung Gọi tên những thương hiệu son tuyệt đẹp có giá học sinh, sinh viên, phải làm sao để khi click chuột, khách hàng có thể tìm thấy những thông tin mà mình đang cần, đó là điều quan trọng nhất.

Tạo liên kết và điều hướng khách hàng

Đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình xây dựng website

Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn nếu trang web được điều hướng tốt, có chú thích rõ ràng để biết trang cần đến, xây dựng các liên kết nội bộ,… để giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thôn gtin cần được trình bày khoa học, hợp lý, thuận lợi khi theo dõi trang webKhi thiết kế website cần lưu ý điều gì?

Hiển thị tốt trên thiết bị di động

Ngày nay, việc sử dụng di dộng phổ biến hơn nhờ tính năng thuận tiện, có thể làm việc ở mọi nơi

Cần đảm bảo rằng trang web được hiển thị tốt trên thiết bị di động mà không có bất cứ trục trặc nào, các thao tác thuần thục, nhạy bén.

Published by