Chìa khóa thành công để thiết kế một website?

Giữ cho website của mình thật tiện lợi, thân thiện với khách hàng và có tính thẩm mỹ cao là điều quan trọng để đảm bảo rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ gia tăng lợi và đảm bảo được đầu tư của mình. Thiết kế website theo đó ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng cho tất cả các hoạt động kinh doanh.

Bạn có thể nhờ đến các công ty thiết kế web để có được một website như ý muốn, nhưng đây là những điều bạn nên lưu ý.

1.Hạn chế đồ hoạ

Những kỹ xảo đồ hoạ là điều cần thiết, nhưng chúng sẽ làm cho quá trình tải website lâu hơn nếu đưa vào quá nhiều.

Trong khi bạn dùng đường thuê bao số tốc độ cao thì bạn phải hiểu rằng còn có rất nhiều khách hàng đang dùng internet qua đường quay số (dial up) với tốc độ rất thấp.

Cũng như vậy, việc đưa quá nhiều đồ hoạ vào trang web sẽ là nguyên nhân gây ra sự hỗn độ không tập trung vào những thông tin cần thiết và nhiều khi nó là nguyên nhân gây ra mất kết nối trong quá trình tải web về.

Thiet-ke-website

 2. Các thông tin quan trọng nên để ở vị trí đầu trang:

Chiếm sự quan tâm của khách hàng bằng cách đặt các khuyến mại hoặc những thông tin quan trọng trên nửa đầu của trang. Mọi người sẽ không bao giờ phải cuộn màn hình để tìm kiếm những thông tin này nữa.

3. Có thông tin liên hệ rõ ràng:

Sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng trong việc liên hệ hỏi đáp hoặc đặt hàng. Nếu họ không tìm thấy thông tin liên hệ của bạn, họ sẽ tiếp tục mua hàng của đối thủ cạnh tranh với bạn.

Thanh công cụ hoặc tiêu đề của trang là nơi lý tưởng để những người thiet ke web ban hang đặt thông tin liên hệ vì dễ trông thấy, dễ theo dõi.

thiết kế website

4. Đặt hàng trực tuyến đơn giản:

Sự dễ dàng, nhanh chóng và an toàn khi đặt hàng trực tuyến là điều sẽ giữ chân khách hàng. Tạo ra đơn hàng đơn giản trên màn hình nhưng có đủ các thông tin cần thiết.

Bằng cách sử dụng các hướng dẫn của thiết kế website bạn sẽ có được một website hiệu quả và lợi nhuận. Nó sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và thân thiện khi mua hàng. Bạn sẽ có được thị trường khách hàng rộng lớn hơn nhiều ngoài địa phương của bạn.

Nếu bạn nghĩ mình chưa thể tạo nên một website hấp dẫn, một công ty thiết kế web là gợi ý phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn những nơi thiet ke web uy tin để gởi gắm cả bộ mặt online của mình. Chúc bạn thành công!

Published by