Các xưởng may áo thun đồng phục tại Thành phố Hồ Chí Minh

By | April 18, 2018

Hiện nay có rất nhiều xưởng may áo thun đồng phục, may và sản xuất áo thun đồng phục khắp thành phố Hồ Chí Minh được thành lập dựa vào nhu cầu khá cao của các công ty cần may áo đồng phục cho nhân viên. Dưới dây là một vài công ty sở hữu xưởng may của chính họ nhằm giúp bạn tìm được mẫu thiết kế cũng như có được sản phẩm áo đồng phục rẻ và chất lượng.

  1. Công ty may áo thun đồng phục Thiên Phước

Không chỉ kinh doanh riêng loại áo thun đồng phục mà Thiên Phước còn cung cấp cho khách hàng tất cả các loại áo thun hay đồng phục như:

– Áo thun thời trang

– Áo thun cho sự kiện

– Đồng phục công sở

– Đồng phục công nhân

  1. Công ty đồng phục GLU

Công ty sở hữu xưởng sản xuất lớn được đặt tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty kinh doanh nhiều loại áo đồng phục và áo thun như áo thun polo, áo thun tay raglan.

GLU cũng từng hợp tác với đài truyền hình HTV hay ZingTV để cung cấp áo cho các sự kiện.

Ngoài ra, một đặc điểm của GLU là thời gian báo giá nhanh trong 30 phút sau khi bạn gọi điện và đặt yêu cầu.

  1. May đồng phục An Nam

Đồng phục An Nam chuyên về thiết kế, may và sản xuất đồng phục công sở với chất lượng đẹp và giá cả hợp lý với nhiều bảng giá áo thun đồng phục. Ngoài ra, công ty cũng kinh doanh thêm các loại đồng phục khác như đồng phục gia đình, đồng phục bệnh viện hay cho thẩm mĩ viện massage, nhà hàng, khách sạn. So với hai công ty ở trên, đồng phục An Nam hướng đến khách hàng có tiềm năng tài chính cao hơn bởi đa số khách hàng của công ty đều là những doanh nghiệp lớn và đòi hỏi thiết kế mẫu mã riêng và chất lượng.

  1. Áo thun đồng phục 1982.vnCác xưởng may áo thun đồng phục tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là thương hiệu áo thun đồng phục cho học sinh và các nhóm, cặp. Với cái tên 1982, công ty mang lại cho khách hàng suy nghĩ đầu tiên về tên gọi trẻ trung và phá cách.

Công ty chuyên kinh doanh sản xuất áo thun đồng phục và tạo điều kiện cho khách hàng tự thiết kế áo cho mình và nhóm bạn.Các xưởng may áo thun đồng phục tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đây cũng là một hình thức kinh doanh, marketing mới và lạ cho giới trẻ, đánh đúng vào tâm lý “tự thiết kế, tự làm, tự mặc” của các bạn học trẻ.

  1. Áo thun 24h

Áo thun 24h chuyên kinh doanh áo thun cho gia đình đồng đều và đẹp mắt. Công ty có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng đặt may áo thun cho cả gia đình với chi phí rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, mặc thoải mái.