App giúp tắt những thông báo khiến điện thoại bạn nhấp nháy liên tục

By | April 18, 2018

App giúp tắt những thông báo khiến điện thoại bạn nhấp nháy liên tụcKhi bạn đang phải bận tập trung công việc hay học tập nhưng điện thoại bạn cứ nhấp nháy liên tục khiến bạn mất tập trung hay bạn đang trong cuộc họp của công ty bạn cần sự im lăng tuyệt đối nhưng tiếng tin tin của tin nhắn cứu phát ra. Đừng lo đã có AppBlock một ứng dụng đầy tiện ích có thể giúp bạn tắt mọi thông báo của điện thoại khi bạn đang cần một không gian yên tĩnh hay cần sự tập trung vào công việc. Bài viết sau sẽ chỉ bạn cách sử dụng appblock một cách đơn giản nhất nhé!

Làm thế nào để sử dụng Appblock?

AppBlock là một ứng dụng đã có trên hệ điều hành Android giúp bạn tạm thời chặn các ứng dụng gây mất tập trung trên thiết bị di động của bạn. Ứng dụng này sẽ làm việc theo thời gian mà bạn cài trên app. Phần mềm của AppBlock được thiết kế rất dễ sử dụng. Bạn không chỉ chặn được các tin nhắn mà thậm chí là có thể chặn các thông báo email và tạo hồ sơ với các thiết lập hạn chế riêng. AppBlock được đánh giá tổng thể là 4.1 trên google play và đây là ứng dụng hoàn toàn an toàn cho điện thoại bạn không bị nhiễm virut.

Thiết lập AppBlock

Bây giờ chúng ta hiểu cách sử dụng AppBlock từng bước:

Bước 1: Loại ghế massage toàn thân nào tốt nhất hiện nay? Tìm kiếm AppBlock trên cửa hàng Google Play và tải ứng dụng về điện thoại của bạn

Bước 2: Mở AppBlock từ ngăn kéo ứng dụng của điện thoại bạn

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần kéo hết màn hình điện thoại đến cuối cùng của màn hình sẽ xuất hiên một dấu cộng trong hình trong màu hồng. Bạn chỉ cần bấm vào dấu cộng để tao tệp hồ sơ mới.

Bước 4: Chọn một tên cho cấu hình và gõ vào tạo (create). Bạn sẽ có một hồ sơ cá nhân tạo ra cho riêng mình.

Bước 5: Di chuyển đến ‘những gì bị chặn’ ở dưới cuối cùng của trang profile.

Bước 6: Tắt nút ‘ứng dụng ra mắt’ và và bật nút ‘thông báo ứng dụng’.

Bước 7: Nhấp vào nút ‘Add’, bên cạnh ‘Ứng dụng’.

Bước 8: Chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt thông báo và nhấp vào ‘Ok’.

Chỉ cần thực hiện đúng 8 bước trên là bạn đã tắt các thông báo của điện thoại bạn thành công. Rất đơn giản phải không nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *