App chỉnh ảnh khiến nhiều người phát cuồng

By | April 18, 2018

Với sự phát triển của công nghệ thì ngoài Lí do nên chọn máy tính để bàn thì có rất nhiều phần mềm ứng dụng hay ra đời đáp ứng nhu cầu của mọi người torng đó các ứng dụng chỉnh sử hình ảnh đang được nhiều người thích sử dụng đặc biệt là các bạn nữ.

Dưới đây là một số app chỉnh ảnh “thần thánh” giúp tăng vẻ đẹp cho người trong hình.

  1. 360 độ:

Là một trong những app được nhiều người biết đến bởi tính năng làm trắng da, môi hồng, mặt thon,… còn đẹp hơn cả khi bạn trang điểm.App chỉnh ảnh khiến nhiều người phát cuồng

Khi sử dụng phần mềm bức ảnh thường được đặt ở chế độ Magic Skin giúp tự động làm mịn làn da chính vì vậy nếu bạn không quá rành về cách sử dụng thì chỉ cần Selfie là đã cho một bức ảnh đẹp.

Tuy nhiên ngoài ưu điểm chỉnh ảnh ở chế độ phức tạp với nhiều bộ lọc phong phú cũng jhu7 sự tương thích với cả android, iOS, WindowsPhone thì phần giao diện rối mắt khiến người dùng khó sử dụng là một nhược điểm lớn của app.

  1. VSCO:

Nếu sử dụng VSCO thì bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi hệ thống Filter và Preset đa dạng cũng như việc điều chỉnh các thông số như EV, nhiệt độ màu, tương phản,… trong đó đặc biệt là khả năng lấy ảnh cực nét mang đến màu sắc tươi sáng và chân thực nhất.

Khi sử dụng phần mềm bân có thể trực tiếp đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội mà không cần qua các bước như lưu và đăng tải ảnh.App chỉnh ảnh khiến nhiều người phát cuồng

Tuy nhiên có một nhược điểm thấy rõ nhất với VSCO Cam đó chính là phần mềm được cài đặt miễn phí, nhưng nếu muốn dùng những màu đẹp, bạn bắt buộc bỏ tiền để mua thêm.

  1. BeautyPlus:

Cũng tương tự như 360 camera thì bạn cũng có thể chỉnh sử làn da, màu môi cũng như độ sáng và chọn những bộ lọc độc đáo để la2md ep59 cho bức ảnh của mình.

Bên cạnh đó BeautyPlus còn có tính năng “Magic Brush” để thêm những icon đáng yêu hay tự tay vẽ những hình trang trí ngộ nghĩnh.

BeautyPlus giúp nâng cấp ảnh chân dung tự động và tự động xử lý gương mặt với thao tác đơn giản. Tuy nhiên, chính vì tính năng tự động xử lý khuôn mặt thêm sắc nét, lung linh nên BeautyPlus sẽ khiến bạn có cảm giác nhìn không thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *