5 mẹo khiến mặt bạn trông thon gọn hơn

By | April 18, 2018

Nhiều người có khuôn mặt tròn đặt câu hỏi làm thon gọn mặt khó hay dễ, thực ra nếu bạn dùng phương pháp thẩm mỹ thì điều này không dễ vì nó còn dựa vào tiềm lực kinh tế và độ may mắn của bạn. Tuy nhiên, vẫn có những phương pháp đơn giản và vô cùng dễ cho bạn để thực hiện ở nhà.

  1. Tập thể dục

Tập thể dục thì không liên quan đến việc khuôn mặt trông thon gọn hơn? Thực ra là có.5 mẹo khiến mặt bạn trông thon gọn hơn

Một số khuôn mặt tròn và to là do mặt bạn bị trữ nước do chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Vì vậy, cách tốt nhất để khuôn mặt nhỏ hơn mà lại tốt cho sức khỏe là tập chạy hàng ngày.
Càng chịu khó tập luyện, các cơ quan trong cơ thể sẽ được hoạt động và từ đó không còn hiện tượng tích trữ nước ở khuôn mặt.

  1. Massage mặt hàng ngày

Đây là cách mà nhiều bác sĩ thẩm mỹ khuyên khách hàng của mình.

Chỉ với vài bước đơn giản như nắm nhẹ hai tay lại và dùng khớp ngón tay miết 3 lần từ dưới xuơng gò má về phía cằm và dùng ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đặt lên má và thực hiện động tác véo má rồi giật ra.

Bạn cứ thực hiện động tác này đều đặn khoảng 3 phút. Chăm chỉ thực hiện các động tác như vậy trong khoảng 4 tuần, bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi trên khuôn mặt.

  1. Trang điểm tạo khối cho khuôn mặt

Hiện nay có rất nhiều hãng mỹ phẩm cho ra đời sản phẩm như highlight, contour, hay bronzer là những sản phẩm để đánh khối, tạo khối, che khuyết điểm hay làm sáng từng vùng cho khuôn mặt.

Các sản phẩm như trên trở nên thịnh hành do sự thay đổi đáng ngạc nhiên cho một khuôn mặt tròn.5 mẹo khiến mặt bạn trông thon gọn hơn

Chỉ mất vài phút cho vài động tác đánh thêm cho phần gò má, sát cánh mũi, sống mũi hay hai bên cạnh cằm, bạn sẽ gần như có một gương mặt hoàn toàn khác và trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ:

Hình thức phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm thường dùng cho những người có khuôn cằm vuông và khó có thể massage để thon gọn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hòi người phẫu thuật phải có tiềm lực kinh tế, thời gian và cả sự kiêm trì.

Nếu bạn có quan tâm đến may áo thun cho nhân viên ở viện thẩm mĩ, bạn có thể tham khảo qua các xưởng may áo thun đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *