binh-luong-tinh_feature

5 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG BÌNH LƯỠNG TÍNH

 Bình lưỡng tính – thương hiệu bình giữ nhiệt chất lượng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho các loại chai, bình nhựa thông thường. Không chỉ dùng để chứa đồ ăn mà bình lưỡng tính còn đóng vai trò như một món quà, phương tiện thể hiện hình ảnh doanh nghiệp.

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt độc đáo của bình lưỡng tính? Hãy cùng https://www.binhluongtinh.com/ tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây

Khả năng giữ nhiệt cao

Nhắc đến bình lưỡng tính, người ta nghĩ ngay đến khả năng giữ nhiệt vượt trội. Với thiết kế lớp kim loại bên trong cùng lớp chân không ở giữa, thức ăn hay đồ uống trong bình đều được đảm bảo tuyệt đối về nhiệt độ ban đầu.

binh-luong-tinh-giu-nhiet

Nói cách khác, người dùng có thể vô tư đựng đồ ăn, thức uống nóng, lạnh mà không lo bị mất nhiệt hay vỡ bình khi thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Tiện ích khi mang theo khắp mọi nơi

So với ấm phích hay chai nhựa, bình lưỡng tính khá nhẹ nhàng, tiện lợi khi mang theo khắp mọi nơi.

binh-luong-tinh_tien-ich

Nhờ vào tiện ích này cộng thêm khả năng giữ nhiệt trung bình khoảng 8 tiếng mà dân văn phòng, học sinh, sinh viên hay các vận động viên thể thao đều rất ưa chuộng sử dụng bình lưỡng tính.

Bền và dễ dàng vệ sinh

Hầu hết các bình lưỡng tính đều có vỏ nhựa hay inox bao bọc bên ngoài. Đây đều là những chất liệu bền vững, có giá trị sử dụng lâu dài.

de-dang-ve-sinh

Cấu tạo đặc biệt này cũng phần nào giảm bớt nỗi lo lắng của khách hàng về tình trạng bình bị ám mùi. Công việc lau chùi, vệ sinh vì vậy trở nên nhanh gọn hơn.

Giá thành phải chăng

Bình lưỡng tính dù thuộc thương hiệu bình dân hay chất lượng cao đều có giá thành khá phù hợp với những tiện ích mà chúng cung cấp cho người tiêu dùng. Nhìn chung, đều không có sự chênh lệch quá lớn tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có khả năng sở hữu.

gia-thanh-phai-chang

Bạn đọc có thể xem thêm tại đây https://www.binhluongtinh.com/ để biết rõ hơn về giá của từng loại bình.

Mẫu mã đa dạng

Đây được xem là yếu tố công nghệ, Marketing góp phần vào việc thu hút sự chú ý từ khách hàng của những nhà sản xuất bình lưỡng tính.

mau-ma-da-dang

Cụ thể hơn, họ sáng tạo từ khâu màu sắc, hình dáng cho đến họa tiết, hình ảnh in trên bình tùy vào mục đích và đối tượng sử dụng.

Bình lưỡng tính dùng làm quà tri ân tới khách hàng đòi hỏi sự trang trọng, chuyên nghiệp còn bình dành cho thiếu nhi phải thật vui tươi, nhiều màu sắc.