5 DỤNG CỤ THƯỜNG DÙNG TRONG NHÀ BẾP

By | April 18, 2018

Đã đến lúc dừng đặt bánh pizza và hâm nóng đồ ăn sẵn trong lò vi sóng, và thay vào đó là thời gian để chuẩn bị các bữa ăn tự làm.

Nhưng bạn cần cái gì? Dưới đây là danh sách các yếu tố cần thiết cho nhà bếp chính mà bạn có thể sử dụng để tạo ra bất kỳ món ăn nào bạn có thể mong muốn.

Hãy nhớ mua thiết bị có chất lượng vì mặc dù có vẻ như tốn kém ban đầu, thiết bị tốt nhất sẽ kéo dài cuộc sống của bạn. Và nếu bạn không muốn đầu tư vào các yếu tố cần thiết cho nhà bếp, đầu bếp của chúng tôi sẽ luôn có những thiết bị hàng đầu.5 DỤNG CỤ THƯỜNG DÙNG TRONG NHÀ BẾP

  1. Dao

Có ba dao thực sự cần thiết cho bất cứ người nấu nào. Đầu tiên là dao của đầu bếp, là loại dao lớn nhất và được sử dụng để cắt thịt;

Một con dao cắt nhỏ – lưỡi dao nhỏ – và một con dao thứ ba, đó là một con dao cắt lát, và được sử dụng để lột trái cây và rau hoặc cắt những thứ thành những dải.

  1. Bàn cắt

Một trong những thành phần thiết yếu nhất của nhà bếp là một bảng cắt tốt. Nếu bạn chọn một cây gỗ cứng nó sẽ ngăn ngừa vi khuẩn xây dựng.

Nếu không, có một số bộ đồ nhựa tuyệt vời để cắt cá, thịt và rau riêng rẽ. Họ có thể không hấp dẫn nhưng họ có thể đi trong máy rửa chén.

  1. Cân

Mặc dù có thể bạn có thể tránh xa bằng cách sử dụng cốc đo lường cũ tốt cho công thức nấu ăn của bạn, nhưng một số loại chính xác nhất đòi hỏi phải có sự cân bằng tốt.5 DỤNG CỤ THƯỜNG DÙNG TRONG NHÀ BẾP

Một số đầu bếp chuyên nghiệp thậm chí còn cân nhắc chất lỏng của họ khi chuẩn bị thức ăn. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một bộ điện, theo cách này bạn có thể đo tất cả các nguyên liệu của bạn trong một bát và chỉ cần giữ lại về không.

  1. Chảo

Nếu bạn không phải là chuyên gia về sử dụng bếp lò, một lựa chọn tốt là mua một chiếc khăn ăn nonstick dễ dàng hơn để làm chủ.

Nó sử dụng chất béo ít hơn so với một chảo chiên truyền thống, và cống mỡ từ thịt. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được kết cấu griddle tốt đẹp đó.

  1. Khuôn bánh

Chọn từ nhiều hình dạng và kích cỡ khuôn sẵn có. Để bắt đầu, bạn nên có một cái chảo bánh, một cái bánh tròn và các hộp bánh muffin (cũng được dùng cho bánh cupcake). Nếu chúng được làm từ silicone, chúng không cần phải bôi trơn trước khi đổ vào bột, vì chúng sẽ không bám vào khuôn và rửa dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những nơi ban dung cu lam banh để có thể làm cho người thân và bạn bè của mình những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn.