3 ứng dụng điện thoại độc đáo

By | April 18, 2018

Lập tình ứng dụng điện thoại hiện nay đang là một trong những lĩnh vực hái ra tiền trong phân khúc sản phẩm công nghệ điện tử. Bởi lẽ ứng dụng điện thoại chính là phần linh hồn của mỗi chiếc smartphone.

Các ứng dụng này có thể hỗ trợ người dùng về rất nhiều mặt trong đời sống từ mua sắm, nấu ăn, thể thao cho đến phục vụ giải trí với các trò chơi, âm nhạc và phim. Tuy nhiên không phải ứng dụng điện thoại nào cũng có những chức năng vô cùng hữu ích như vậy, trên thực tế đã có rất nhiều ứng dụng lạ đời được ra mắt.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trong số các ứng dụng độc đáo này.3 ứng dụng điện thoại độc đáo

  • Facelift

Facelift là ứng dụng phần mềm kê toán mà bạn có thể tải trên các nền tảng iOS và Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tải ảnh khuôn mặt của mình lên và xem ứng dụng đề nghị các chỉnh sửa phẫu thuật thẩm mỹ ngay lập tức.

Thoạt nghe đây thì đây có thể là ứng dụng hay, nhưng trên thực tế các chức năng của phần mềm này còn chưa hoàn thiện, cũng như hiệu ứng kém mượt mà.

  • Treasure

Treasure là ứng dụng di động cho phép người dùng trao đổi các vật dụng cũ trong nhà với nhau. Đây được xem là chợ bán đồ second-hand trên mạng lớn nhất thế giới hiện nay.3 ứng dụng điện thoại độc đáo

Tại Treasure, gần như mọi vật dụng trên đời đều có thể được người mua tìm thấy, từ những máy móc thiết bị trong nhà như tivi, bàn ghế, tủ lạnh cho đến quần áo cũ. Thậm chí những vật dụng xa sỉ như trang sức, các loại ống nhựa Bahuyn – 1 trong 3 mẫu ống bảo vệ cáp điện tốt nhất hiện nay cũng được bày bán với giá khá phải chăng.

  • All Remote

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến chiếc điện thoại của mình thành chiếc điều khiển Tivi chưa? Với All Remote, ước mơ này sẽ dễ dàng trở thành hiện thực.

All Remote cho phép người dùng các dòng điện thoại HTC, Sony biến điện thoại của mình thành điều khiển của không chỉ tivi mà còn cả máy lạnh, đầu đĩa DVD, hệ thống ánh sáng thông minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *