3 mẫu ống bảo vệ cáp điện tốt nhất hiện nay

By | April 18, 2018

Ống bảo vệ dây điện là một trong những vật liệu xây dựng thiết yếu trong rất nhiều công trình nhà cửa cho đến công trình công cộng. Mặc dù đa số các loại dây điện hiện này đều có lớp bảo vệ khá chắc chắn tuy nhiên các tác động từ môi trường đều có khả năng làm bào mòn lớp bảo vệ này.

Chính vì vậy mà các loại ống bảo vệ cáp điện đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ triệt để các thiết bị bên trong. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 sản phẩm ống bảo vệ được đánh giá là tốt nhất trong năm 2017 này.3 mẫu ống bảo vệ cáp điện tốt nhất hiện nay

  • Xianzhing

Hãng sản xuất vật liệu và máy móc xây dựng công trình từ Trung Quốc từ lâu đã được giới thầu công trình lẫn kiến trúc sư biết đến là một trong những hãng sản xuất có chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu.

Và các mẫu ống bảo vệ cáp điện của Xianzhing cũng được đánh giá rất cao trong việc bảo vệ các loại dây điện công trình.

  • Bingshu

Bingshu tuy được biết đến với vai trò là nhà sản xuất các loại ống nhựa HDPE hơn là các vật liệu điện. Nhưng hãng sản xuất từ Đài Loan này cũng bán rất nhiều mẫu ống nhựa chịu lực có thể được dùng như ống bảo vệ cáp điện.3 mẫu ống bảo vệ cáp điện tốt nhất hiện nay

Đây cũng là một trong những phương pháp thay thế hợp lí, tiết kiệm hơn cho việc sử dụng các dòng sản phẩm ổng bảo vệ dây điện truyền thống. Bởi lẽ các loại ống nhựa chịu lực này cũng có khả năng chống chịu tác động từ môi trường bên ngoài không kém gì.

  • Bahuyn

Bahuyn hiện nay đang thương hiệu mới nổi tại thị trường Việt Nam. Mặc dù các sản phẩm về vật liệu điện của hãng được bán ra với giá khá cao vì nguyên vật liệu sản xuất và chế tạo tại Hàn Quốc, nhưng bù lại thì chất lượng sản phẩm lại rất cao.

Cũng chính vì lí do này mà Bahuyn thường nhắm đến phân khúc nhà ở cao cấp. Dòng ống bảo vệ cáp điện của hãng cũng được quảng cáo có thiết kế có khả năng chống chịu tác động lớn hơn 10 lần các loại ống thông thường.