15 ỨNG DỤNG TĂNG NĂNG SUẤT CỦA BẠN

By | April 18, 2018

Nếu ngày làm việc của bạn đang bị hủy hoại do sự phân tâm hoặc lỗi của quản trị viên, hãy thử các ứng dụng này để cải thiện việc tập trung, quản lý thời gian và đầu ra của bạn.

Boomerang

Email quan trọng có thói quen đến những thời điểm bất tiện.

Boomerang là một plugin cho Gmail, Outlook và Android cho phép bạn tạm thời loại bỏ thư khỏi hộp thư đến của mình để xuất hiện lại sau vài giờ hoặc nhiều ngày khi bạn có thể giải quyết tốt hơn.

Bạn cũng có thể tạm dừng hộp thư đến của mình hoàn toàn, để tạm ngưng các cuộc ngắt quãng trong khi bạn đang bận, và lập lịch các tin nhắn gửi đi được gửi vào những thời điểm nhất định.

Bạn được hưởng 10 lần sử dụng miễn phí một tháng; Sau đó, đăng ký hàng tháng bắt đầu từ 5 đô la.

Doodle15 ỨNG DỤNG TĂNG NĂNG SUẤT CỦA BẠN

Trang web hữu ích và ứng dụng dành cho thiết bị di động này sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc lập kế hoạch các cuộc họp và sự kiện.

Ý tưởng này không thể đơn giản: bạn thiết lập một danh sách những ngày tháng có thể và sau đó những người được mời của bạn bỏ qua trang web Doodle và đánh dấu các tùy chọn phù hợp cho họ.

Bạn sẽ nhanh chóng có thể nhìn thấy ngay khi mọi người có mặt và vì người nhận không cần tạo tài khoản Doodle của riêng họ, điều đó không có ma sát.

Để lập kế hoạch thậm chí dễ dàng hơn, bạn có thể kết nối Doodle với lịch Google hoặc Outlook của mình.

FocusList

Nhiều hơn một danh sách việc cần làm, FocusList cho iOS và macOS giúp bạn lên kế hoạch cho ngày của mình, phân chia nó thành một loạt các tác vụ hẹn giờ.15 ỨNG DỤNG TĂNG NĂNG SUẤT CỦA BẠN

Một khi bạn bắt đầu làm việc một bộ đếm ngược sẽ xuất hiện, khuyến khích bạn theo “Pomodoro Technique” làm việc trong các buổi học 25 phút với 5 phút nghỉ giữa, để giữ cho bộ não của bạn tươi và hiệu quả.

Vào cuối ngày, bạn có thể xem xét thời gian bạn dành cho mỗi công việc và theo dõi năng suất của bạn trong nhiều tuần và hàng tháng.

FocusWriter

FocusWriter là một trình xử lý cơ bản dành cho Windows, MacOS và Linux mà giữ phiền nhiễu đến mức tối thiểu, vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc của bạn.

Màn hình chính hoàn toàn trống rỗng ngoài văn bản của bạn (và, tùy chọn, một nền mịn màng); Các điều khiển và menu được giấu ở các cạnh của màn hình.

Các chức năng kiểm tra chính tả và tính từ được xây dựng, cũng như bộ đếm thời gian để khuyến khích bạn giữ lịch biểu và các tệp tin có thể được lưu trong các định dạng văn bản thuần túy, RTF hoặc ODT theo ngành.

Genius Scan

Genius Scan biến thiết bị Android hoặc iOS của bạn thành máy quét tài liệu cá nhân.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được biên nhận, hợp đồng hoặc một mảnh giấy quan trọng khác, chỉ cần chụp bằng máy ảnh điện thoại thông minh của bạn và Genius Scan sẽ chuyển đổi nó sang dạng PDF chất lượng cao để dễ dàng lưu trữ.

Phối cảnh và hiệu chỉnh màu được tự động áp dụng và chế độ hàng loạt giúp bạn nhanh chóng chụp các tài liệu đa trang.

Phiên bản cao cấp 8$ cho biết thêm khả năng tải trực tiếp các thao tác quét của bạn lên các dịch vụ đám mây như Dropbox và Google Drive.

Inbox by Gmail

Bị choáng ngợp bởi email? Hộp thư đến được thiết kế để giúp bạn giữ nguyên tài khoản Gmail của mình.

Các liên kết, tệp đính kèm và các thông tin quan trọng được tự động trích xuất từ ​​các thư đến và khi bạn đã xử lý một email nó đã được lưu trữ và xóa khỏi chế độ xem.

Bạn cũng có thể tạo các lời nhắc “phải làm” theo thời gian và tất cả các mục có thể được tạm thời “báo lại” để được chú ý sau đó.

Các ứng dụng đồng hành dành cho Android và iOS có nghĩa là bạn có thể làm việc hiệu quả trong khi di chuyển – và nếu bạn không thích nó, bạn chỉ cần chuyển về Gmail thông thường.

Grammarly

Hầu hết các trình duyệt web bao gồm một trình kiểm tra chính tả có thể giúp bạn tiết kiệm từ lỗi chính tả đáng kinh ngạc, nhưng lỗi ngữ pháp khó hơn.

Ngữ pháp là một plugin cho Chrome và Firefox tự động đánh dấu các lỗi phổ biến và đề xuất sửa đổi khi bạn nhập.

Bạn cũng có thể tải lên tài liệu trước khi viết để phân tích và nhận được lời khuyên để giúp cải thiện ngôn ngữ viết của bạn.

Việc kiểm tra dịch vụ cao cấp kiểm tra những sai lầm tinh tế hơn và cũng đưa ra lời khuyên về phong cách, nhưng nó tốn kém – một thuê bao chi phí 30 đô la một tháng hoặc 140 đô la một năm.

Join.me

Không có thiếu dịch vụ teleconferencing, nhưng join.me là một trong những giá trị biết về.

Cuộc họp có thể được tổ chức trực tiếp trên trang web join.me, do đó, không ai cần phải tải xuống và định cấu hình phần mềm (mặc dù các ứng dụng Android và iOS cũng được cung cấp).

Và cũng như video và âm thanh, dịch vụ hỗ trợ bảng trắng ảo và các tính năng chia sẻ màn hình.

Dịch vụ miễn phí hỗ trợ các cuộc họp với tối đa ba người tham gia; Trả tiền cho các kế hoạch, bắt đầu từ 12£mỗi tháng, tăng nắp này cho 50 người sử dụng và thêm công cụ lập kế hoạch và ghi âm.

OTranscribe

Thật thông minh để ghi lại các cuộc họp, phỏng vấn hoặc bài giảng, nhưng sao chép chúng là một nỗi đau.

Trang web oTranscribe cho phép bạn gõ khi bạn nghe, với các phím tắt để làm chậm hoặc tạm dừng âm thanh mà không cần dùng bàn tay của bạn ra khỏi bàn phím.

Trình soạn thảo chính nó khá thô sơ, nhưng nó đẹp hơn nhiều so với việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

Ứng dụng này hoạt động với các video trên YouTube cũng như các tệp MP3 và WAV và không có gì được tải lên đám mây, do đó sự riêng tư và an ninh của bạn được an toàn.

Papier

Papier là một phần mở rộng Chrome nhẹ thay thế trang “Tab mới” mặc định bằng một cuốn sổ tay tương tác.

Đơn giản chỉ cần nhấp và gõ để ghi chú hoặc dán liên kết thú vị; Có hỗ trợ định dạng cơ bản, bao gồm các tiêu đề và tiêu đề phụ, và thậm chí bạn có thể chèn các hộp đánh dấu để tạo các vật dụng cần làm cho chính mình.

Hơn tất cả, không cần phải lo lắng về việc tiết kiệm hoặc đồng bộ hóa: lần tiếp theo bạn mở một tab mới – ngay cả khi nó đang ở trên một thiết bị khác – ghi chú của bạn sẽ ở đó.

RescueTime

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi ngày của bạn đi đâu, RescueTime có thể là một mắt mở. Có sẵn cho Windows, macOS, Android và Linux, nó chạy dưới nền và theo dõi các ứng dụng và trang web bạn sử dụng.

Sau đó, bạn có thể tạo các báo cáo để khám phá thời gian của mình sắp tới và đặt mục tiêu về năng suất, chẳng hạn như chi tiêu ít hơn một giờ mỗi ngày trên các trang web truyền thông xã hội.

Phiên bản phí bảo hiểm 9 đô la mỗi tháng cũng có thể cảnh báo bạn nếu bạn dành nhiều thời gian trong một ứng dụng cụ thể và thời gian theo dõi đã bỏ ra khỏi máy tính của bạn.

Shyft

Không được nhầm lẫn với ứng dụng quản lý nhóm có cùng tên, Shyft là công cụ chỉ làm việc trên iOS, đó là tất cả về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Nó duy trì hai danh sách nhiệm vụ riêng biệt – một cho các mục chuyên nghiệp, một cho cá nhân – và bạn có thể sử dụng cử chỉ vuốt hoặc 3D Touch để thêm, chỉnh sửa, hoàn thành hoặc trì hoãn các tác vụ.

Shyft không phải là tính năng đóng gói như Todoist, nhưng nhắc nhở của nó và các thông báo tương tác có thể là tất cả những gì bạn cần và cách tiếp cận của nó là lý tưởng cho sinh viên và các dịch giả tự do với lịch làm việc không thường xuyên.

Slack

Slack là một hệ thống nhắn tin tức thời và chia sẻ tập tin đang chuyển đổi cách các nhóm hợp tác.

Thông điệp và tệp tin có thể được trao đổi thông qua trang web Slack hoặc thông qua các ứng dụng riêng cho tất cả các nền tảng máy tính để bàn và di động lớn.

Thật dễ dàng để gửi tin nhắn riêng tư hoặc công khai hoặc thiết lập diễn đàn cho các dự án cụ thể; Thậm chí có thể xử lý cuộc gọi thoại và video.

Đối với người dùng miễn phí, có một hồ sơ có thể tìm kiếm được về 10,000 tin nhắn của nhóm của họ; Với giá 5,25 đô la một người dùng mỗi tháng, bạn có thể nâng cấp lên một kho lưu trữ không giới hạn.

Todoist

Todoist là một danh sách các công việc cần làm: bạn có thể tạo nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ, gắn nhãn ưu tiên, chia sẻ và thảo luận các vấn đề với bạn bè và đồng nghiệp và thiết lập các sự kiện lặp lại.

Bạn có thể truy cập nó qua trang web Todoist hoặc một loạt các ứng dụng gốc và thậm chí còn hỗ trợ Amazon Echo và Trang chủ Google, do đó bạn có thể sử dụng lệnh thoại để thêm và kiểm tra các mục trong danh sách.

Với mức phí £ 28 mỗi năm, một thuê bao cao cấp bổ sung các nhắc nhở và cho phép bạn cộng tác với 25 người dùng, tăng từ năm trong phiên bản miễn phí.

Trello

Công cụ thông minh này giúp cho quá trình làm việc của nhóm dễ dàng hơn. Các công việc được hình dung dưới dạng “thẻ”, có thể được nhóm thành “bảng” và được phân công cho các cá nhân, do đó bạn có thể thấy ngay ai đang làm việc gì.

Thẻ có thể được cập nhật với nhận xét, liên kết, tệp đính kèm và các thông tin liên quan khác và thông báo tự động đảm bảo bạn được giữ trong vòng lặp.

Các kế hoạch trả phí mang lại tính an toàn và kích thước tệp đính kèm lớn hơn, nhưng phiên bản miễn phí phải đủ mạnh cho hầu hết các tổ chức, với hỗ trợ người dùng, bảng và thẻ không giới hạn.

Việc ứng dụng 1 trong 15 ứng dụng này khi sử dụng 5 dụng cụ thường dùng trong nhà bếp sẽ giúp năng suất làm việc của bạn tăng đấng kể, cũng như quản lí được thời gian hiệu quả để có thể hoàn thành công việc nhà bếp nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *